Khai giảng năm học 2018 – 2019

Thứ tư - 05/09/2018 10:22

Khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 – Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.
tc2

Đến dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh; các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh; đại diện UBND xã Thạch Trung, đại diện hội phụ huynh; Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường.

IMG 1040
Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Tại buổi lễ, Cô giáo Trần Thị Dung – Trưởng phòng Bổ túc THPT đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới toàn thể thầy và trò ngành Giáo dục nhân ngày khai trường trong năm học 2018 – 2019.

IMG 1076
Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn khai giảng, thầy đã nhiệt liệt chúc mừng các tân học sinh - sinh viên đã trúng tuyển trong đợt tuyển sinh năm 2018 để trở thành học sinh - sinh viên của ngôi trường hơn 23 năm hình thành và phát triển, là nơi đạo tạo nguồn nhân lực có uy tín của cả nước.
IMG 1078
Thầy Nguyễn Trọng Tấn đánh trống Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thầy Nguyễn Trọng Tấn nhắn gửi: Học nghề là quá trình tương tác giữa thầy và trò, trong đó người học phải luôn chủ động trong việc tiếp thu và tìm tòi kiến thức mới. Các em cần đổi mới phương pháp học tập, chú ý rèn luyện khả năng tự học, rèn luyện năng lực tư duy độc lập và sáng tạo, chú trọng phát triển các kĩ năng mềm. Thầy hy vọng các em tự ý thức được và biết khai thác có hiệu quả hai nguồn vốn lớn nhất của mình là thời gian và tuổi trẻ để phát triển tri thức, đầu tư cho chính tương lai của các em. Cuối cùng Thầy chúc toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, đặc biệt gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2018 – 2019.

IMG 1086
Đồng chí Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị nhà trường quan tâm triển khai tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, tiếp tục chăm lo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đảm bảo đoàn kết, dân chủ, kỷ cương trong Đảng bộ và các tổ chức; tiếp tục đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất nhà trường theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa.

Cũng trong dịp này, tập đoàn Vingroup đã trao ba suất học bổng trị giá một năm học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

IMG 1083

Buổi Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại và Năm học 2018 – 2019 của thầy - trò trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã chính thức bắt đầu. Được sống và học tập, rèn luyện dưới mái trường giàu truyền thống với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp; của Trường; các thế hệ nhà giáo, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh luôn có một niềm tin và có một quyết tâm mới để khẳng định uy tín của mình trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Một năm học mới đến; một sự khởi sắc mới bắt đầu và các thế hệ nhà giáo, sinh viên của Trường ngày hôm nay sẽ quyết tâm học tập, nghiên cứu và rèn luyện để xứng đáng với ngôi trường hơn 23 năm hình thành và phát triển.