Lễ ký kết hợp đồng và bàn giao sinh viên thực tập tại doanh nghiệp

Thứ năm - 13/04/2017 04:58
Chiều ngày 13/4/2017, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng và bàn 23 giao sinh viên khoa Du lịch thực tập với Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà.
Lễ ký kết hợp đồng và bàn giao sinh viên thực tập tại doanh nghiệp
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh; anh Hoàng Văn Viết - Tổ phó Tổ công tác Sinh viên, Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà; anh An Đức Tuấn - Quản lý nhà hàng cùng đại diện Trưởng, Phó các phòng, khoa nhà Trường.
 

Đại diện Cty CPDV Cáp treo Bà Nà tặng hoa cho tập thể nhà trường
 
Trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh rất chú trọng đến hoạt động thực tập nghề nghiệp của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối nhằm chuẩn bị những hành trang cho sinh viên trước khi ra trường để tiếp cận và hòa nhập tốt với thế giới việc làm. Nhà trường đã tăng cường kết nối và phối hợp với các doanh nghiệp để thiết lập hệ thống vệ tinh thực tập với tiêu chí là có môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia thực tập cuối khóa đạt chất lượng và hiệu quả cao, giúp ích cho các em trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp.
 

Đ/c Lê Thị Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn doanh nghiệp và dặn dò sinh viên thực tập

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh đến tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động thực tập nghề nghiệp cuối khóa đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Du lịch. Xem đó là cơ hội để sinh viên hoàn thiện mình bằng việc vận dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tiễn. Đồng thời, đ/c Phó Hiệu trưởng đã dặn dò, giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn các em sẽ thể hiện và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân trong quá trình thực tập, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường đối với xã hội.
 

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp đồng sinh viên thực tập
 

Anh Hoàng Văn Viết - Đại diện Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo Nguyễn Xuân Sâm - Trưởng khoa Du lịch phát biểu tại buổi lễ

Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà là một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực du lịch được nhà trường tin tưởng hợp tác nhằm triển khai hoạt động thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành Du lịch. Trong quá trình thực tập tại khu Du lịch Bà Nà, ngoài việc được tham gia học tập, rèn nghề trong môi trường chuyên nghiệp, sinh viên còn được hưởng nhiều ưu đãi từ phía Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà như: Có xe ô tô đưa đón miễn phí từ Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh đến Khu du lịch Bà Nà và ngược lại trước và sau khi sinh viên hoàn thành đợt thực tập. Công ty mua bảo hiểm tai nạn cho toàn bộ sinh viên ngay khi bắt đầu đợt thực tập. Được Công ty bố trí chỗ ở và suất ăn miễn phí trong suốt thời gian thực tập với chế độ như tiêu chuẩn đối với cán bộ, nhân viên của công ty. Công ty đã thành lập Ban công tác sinh viên nhằm tổ chức quản lý, đánh giá sinh viên thực tập. Kết thúc đợt thực tập, Công ty sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả, cấp giấy chứng nhận hoàn thành đợt thực tập và hỗ trợ kinh phí cho toàn bộ sinh viên đã tham gia thực tập tùy theo kết quả hoạt động của sinh viên. Những sinh viên có năng lực, có kết quả thực tập tốt sẽ được Công ty tổ chức tuyển dụng vào làm việc ngay sau khi kết thúc đợt thực tập.
 

Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Cty CPDV Cáp treo Bà Nà, tập thể các CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên chuẩn bị lên đường thực tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư 12/2017/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:261 | lượt tải:0

TTTS20172

Thông tin tuyển sinh các trường năm 2017 cập nhật đến ngày 17/04/2017

Lượt xem:279 | lượt tải:0

365/QĐ-TCĐN

Quyết định số 365/QĐ-TCĐN ngày 20/9/2016

Lượt xem:246 | lượt tải:219

761/QĐ-TTg

Quyết định số 761/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ

Lượt xem:317 | lượt tải:89
Liên kết
© Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
- Địa chỉ: 162 Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
- Điện thoại: 0239 3681690 --- Fax: 0239 3890023
- Email: cdncnhatinh@gmail.com 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây