Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên khóa 2019 - 2022

Thứ năm - 16/06/2022 14:21
Sáng ngày 15/06/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Tham dự lễ tổng kết có thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, trưởng các phòng khoa cùng các thầy cô và các bạn học sinh sinh viên toàn trường.
Thầy giáo Nguyễn Đình Đại, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2022 – 2023. Trong năm học vừa qua, là một năm đầy khó khăn, thử thách cho thầy và trò của nhà trường, bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng đến thời điểm này năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp. Trong năm học nhà Trường đã đào tạo nghề 3.549 người; Đào tạo lái xe 6.144 người; Đào tạo học sinh Bổ túc THPT 1.200 học sinh; Huấn luyện ATVSLĐ 3.012 học viên; Xuất khẩu lao động 87 người.

Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ từ các ngành, các cấp. Tập thể giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực trong công tác chuyên môn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học tiếp tục được đầu tư ngày càng đồng bộ hơn.

Thầy Nguyễn Đình Đại cũng đã chia sẻ với các bạn HSSV: “Ba năm học một khỏang thời gian không dài trong đời người nhưng cũng hết sức quan trọng đối với các em, là thời gian mà các em đã hoàn thiện kiến thức phổ thông, chương trình trung cấp nghề, chắp thêm đôi cách ước mơ để bay xa đến những chân trời mới. Trường Cao đẳng Công nghệ hà Tĩnh là nơi các em được phấn đấu tu dưỡng và trải nghiệm trong học văn hóa và học nghề, là nơi các em có nhiều kỹ niệm của tuổi học trò, nơi đây chứng kiến sự trưởng thành trong tâm hồn các em từ trẻ con vô tư của cô cậu lớp 10 đến phút ưu tư tập làm người lớn trước lúc ra trường. Ba năm học tập tại đây các em đã lưu lại những dấu ấn của mình trong từng lớp học, trong những buổi sinh hoạt tập thể, trong các học nghề cũng như học văn hóa ,... trong thầy cô và trong bạn bè và những kí ức đẹp của tuổi học sinh – sinh viên.”

Thầy Nguyễn Đình Đại – Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học

Tại buổi lễ Thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Năm học vừa qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh, sinh viên nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.”

Khóa học 2019 - 2022 là khoảng thời gian không dài, thời gian mà các em đã hoàn thiện kiến thức phổ thông, chương trình trung cấp nghề, trong khóa học này nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 504 học sinh sinh viên khóa 24 ở hai cơ sở, đồng thời khen thưởng cho 363 học sinh, sinh viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Em Trần Thị Quỳnh Trang, đại diện gần 2000 học sinh sinh viên toàn trường ở hai cơ sở gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn dìu dắt chúng em trong khoảng thời gian học tại Trường, là học sinh vừa học văn hóa, vừa học Trung cấp nghề với nhiều khó khăn vất vã, nhưng được sự quan tâm ủng hộ của các Thầy cô giáo, chúng em đã gần như hoàn thành hơn nữa chặng đường, chỉ còn lại 1 tháng nữa là kết thúc một hành trình mà 3 năm theo học, chúng em hứa sẽ luôn em mang theo tri thức, tay nghề, kỹ năng, trái tim đầy nhiệt huyết, đầy tình yêu thương để bước vào đời để không phụ lòng thầy cô giáo.

trang
Học sinh Trần Thị Quỳnh Trang lớp 12D phát biểu cảm xúc trong buổi lễ

Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh. Để năm học 2022 – 2023 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua, thì mỗi tập thể, mỗi cá nhân trong nhà trường cần cố gắng làm tốt hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác hành chính, hoàn thành xuất sắc mục tiêu và định hướng phát triển của Ban giám hiệu đã đề ra.

a Tan c Dung
Thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn, Cô giáo Trần Thị Dung trao giấy khen cho các bạn HSSV

adaiakien
Thầy giáo Nguyễn Đình Đại và thầy giáo Lưu Trung Kiên trao giấy khen cho HSSV