Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

https://htvtc.edu.vn


Khai mạc hội giảng giáo viên cấp trường năm 2017

Khai mạc hội giảng giáo viên cấp trường năm 2017
Sáng ngày 29/10/2017, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên cấp trường năm 2017.
Tới dự có thầy Nguyễn Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, ban tổ chức, ban giám khảo, các phòng, khoa, trung tâm, cùng 16 thầy, cô giáo tham gia hội giảng.

Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Thầy giáo Trần Quốc Hoàn, phó Trưởng phòng Đào tạo đọc diễn văn khai mạc hội giảng


Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo thông qua các quyết định thành lập ban tổ chức, ban giám khảo và phổ biến quy chế tổ chức Hội giảng

 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Nguyễn Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Trong quá trình hội giảng các giảng viên cần mạnh dạn đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá cho phù hợp với phương thức đào tạo qua đó giúp cho chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo của nhà trường. Những bài giảng hay, khả năng sư phạm tốt sẽ là bài giảng mẫu để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong toàn trường. Bên cạnh đó, hội giảng vẫn phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
 
Thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc Hội giảng

Đại diện cho giảng viên tham gia Hội giảng, thầy Dương Hữu Đức, Giảng viên khoa Cơ khí phát biểu: Hội giảng thực sự là ngày hội để giảng viên thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong bài giảng tích hợp. Đồng thời xin hứa chấp hành đầy đủ các nội dung hội giảng theo quy định của nhà trường và đem hết khả năng để thực hiện một tiết giảng hay hấp dẫn.

Thầy giáo Dương Hữu Đức, đại diện các giáo viên tham gia Hội giảng phát biểu tại lễ khai mạc

Lễ khai mạc đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ khai mạc, là giờ giảng của thầy Lương Văn Lợi với bài giảng tích hợp “Kiểm tra máy phát điện xoay chiều” của khoa Công nghệ ô tô; cô Trần Thị Giang với bài giảng lý thuyết môn Tiếng Anh, nội dung Introductions (Cont) – Listening 2.
 


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây