Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

http://htvtc.edu.vn


Chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Mỗi năm tháng 11, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.
Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên nhà trường và các em học sinh, sinh viên là phong trào thao giảng. Với những tiết giảng được được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh.
 
thao giang
Một tiết thao giảng của khoa Công nghệ Ô tô

Cuộc thi Nhảy dân vũ dành cho học sinh, sinh viên mặc dù lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã được các bạn HSSV hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Hội thi đã tạo điều kiện để các lớp HSSV giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tăng cường sự sáng tạo cũng như góp phần giáo dục tư tưởng, lối sống cho các bạn HSSV nhà trường.
 
nhay dan vu
Sôi nổi cuộc thi Nhảy dân vũ HSSV

Song song với các hoạt động giảng dạy, văn nghệ, các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Nhà trường đã tổ chức giải bóng đá nam HSSV truyền thống hàng năm, đội bóng chuyền hơi nữ tham gia giải do khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức và đạt giải cao nhất.
 
giao bong da
Giải bóng đá HSSV truyền thống hàng năm...
giao bong da 2
... luôn diễn ra sôi động, kịch tính
 
bong chuyen hoi
Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ nhà trường vô địch giải do Khối thi đua tổ chức.
 

Tại Cơ sở 2, các thầy cô giáo đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật cho các bạn học sinh tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho giáo viên và học sinh, đặc biệt là học sinh ở lứa tuổi đoàn viên thanh niên. Hội thi khuyến khích người chơi tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật đẹp và có ý nghĩa tượng trưng với những ý tưởng mới lạ, độc đáo với chủ đề hướng về ngày truyền thống 20-11. Các tác phẩm là kết quả của sự khéo léo, óc thẩm mỹ không chỉ của một người mà của cả đội chơi. Bởi vậy, qua cuộc thi này, tinh thần đoàn kết, nhất trí trong nhóm được đề cao, đồng thời tăng cường sự giao lưu học hỏi, thưởng thức cái đẹp giữa các thành viên,…
 
cam hoa
Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật của học sinh tại Cơ sở 2
 
Để tổng kết lại những hoạt động thi đua trong tháng 11 đồng thời tri ân đến các Nhà giáo và cán bộ viên chức, sáng ngày 20/11 Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ Meeting kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình Meeting có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh; các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh, cùng các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến tham dự và chúc mừng nhà trường.
 
IMG 9457
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể Nhà trường
IMG 9461
Lãnh đạo Sở LĐ,TB&XH tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chương trình Meeting mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các thầy cô giáo, các em học sinh – sinh viên như một món quà ý nghĩa gửi tặng đến các nhà giáo, cán bộ viên chức toàn trường.
 
IMG 9446
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Tiếp theo đó, cô giáo Lê Thị Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
 
IMG 9474
Cô giáo Lê Thị Hoài Nam đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ,TB&XH

Trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc đến toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức của trường. Thầy Nguyễn Trọng Tấn nhấn mạnh, sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong muốn của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo; đòi hỏi chúng ta thường xuyên phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người. Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, tài chính nhưng tập thể Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh vẫn một lòng tin tưởng chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, luôn đoàn kết, yêu nghề, tích cực trong công tác dạy và học.
 
IMG 9477
Thầy Nguyễn Trọng Tấn đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Danh , Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã đạt được trong những năm vừa qua và mong rằng trong năm học này nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học. Chăm lo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, quan tâm cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đời sống cho đội ngũ cán bộ giáo viên. Chú trọng xây dựng nhà trường nề nếp, kỷ cương, tham gia tốt các hoạt động xã hội để đưa trường ngày càng phát triển.
 
IMG 9492
Đ/c Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường
 
Là một Nhà giáo có gần 5 năm giảng dạy và công tác tại Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, thầy Nguyễn Xuân Sâm, Trưởng khoa Du lịch đã bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được đứng trên bục giảng, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Thầy Nguyễn Xuân Sâm cũng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các đồng nghiệp đã luôn có những sự sẻ chia chân thành trong cuộc sống cũng như công tác chuyên môn để giúp bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
IMG 9483
Thầy giáo Nguyễn Xuân Sâm, Trưởng khoa Du lịch bày tỏ cảm nghĩ tại buổi lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ Meeting, Ban giám hiệu nhà trường đã tôn vinh các giáo viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
IMG 9498
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây