Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

http://htvtc.edu.vn


Chương trình “Tết sum vầy 2018” cho học sinh sinh viên

Chương trình “Tết sum vầy 2018” cho học sinh sinh viên
Sáng 05/02/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018”, tặng quà tết cho các HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Chương trình “Tết sum vầy” là một hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh vào mỗi dịp tết đến xuân về, với mục đích chia sẻ, giúp đỡ và thể hiện sự quan tâm đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi và ấm áp cũng như động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.


Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường vẫn luôn cố gắng có những chính sách ưu tiên, hỗ trợ dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em trong suốt quá trình các em học tập, rèn luyện tại trường để giúp các em yên tâm học tập hơn.
  
Trong năm học 2016 – 2017, nhằm hỗ trợ, động viên những HSSV có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và rèn luyện nhà trường đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh, sinh viên. Đây là 1 hoạt động mang tính nhân văn cao cả, góp phần động viên, khích lệ các bạn vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện.Ngoài ra quỹ Khuyến học đất Hồng Lam của Hội Khuyến học Hà Tĩnh đã trao 6 suất học bổng tổng trị giá 3.000.000 đồng.
 

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các bạn học sinh, sinh viên đạt giải trong cuộc thi HSSV thiết kế robot do nhà trường tổ chức. Cuộc thi đã khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của các bạn đồng thời giúp các em trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, đam mê trong học tập và nghiên cứu khoa học.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây