Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

http://htvtc.edu.vn


Chuyên gia của học viện Chisholm – Úc làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

Chuyên gia của học viện Chisholm – Úc làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
Trong 5 ngày từ 16/04 – 20/04/2018, chuyên gia của học viện Chisholm – Úc đã đến làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh về chương trình chuyển giao nghề Cơ điện tử chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Úc.

Đây là lần thứ 3 chuyên gia của học viện Chisholm Úc làm việc với nhà trường về chương trình chuyển giao nghề Cơ điện tử, khác với hai lần làm việc trước nhằm mục đích kiểm định trang thiết bị, cơ sở vật chất, tiêu chuẩn an toàn và đội ngũ giáo viên. Trong lần làm việc này, bà Chrisine Louey, giám đốc dự án và ông Michael Itskovich, chuyên gia nghề Cơ điện tử đã làm việc với nhà trường với mục đích hướng dẫn chuyên môn cho giáo viên và sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình.
 
4

Cụ thể, trong 5 ngày làm việc với nhà trường, các chuyên gia của học viện Chisholm đã làm việc với lãnh đạo nhà trường và các giáo viên trực tiếp giảng dạy để giúp cải thiện các vấn đề như an toàn sức khỏe nghề nghiệp, các trang thiết bị dạy nghề, hồ sơ giáo án của giáo viên giảng dạy. Đồng thời quan sát các bài học lý thuyết và thực hành của lớp, gặp gỡ các sinh viên để lắng nghe nguyện vọng và tư vấn về chuyên môn cho các em.

Tại cuộc họp tổng kết đợt làm việc ngày 20/4/2018, ông Michael Itskovich – Chuyên gia nghề Cơ điện tử của HV Chisholm gửi lời cảm ơn vì sự hiếu khách và đón tiếp nhiệt tình của nhà trường. Ông Michael Itskovich đánh giá cao sự chuyên nghiệp, năng động nhiệt huyết và kỹ năng của giảng viên nhà trường; đồng thời ông Michael cũng dành lời khen cho những sinh viên của lớp Cơ điện tử Úc, những người trẻ nhiệt huyết trong công việc học tập và giỏi về ngoại ngữ.
 
5

Chuyên gia của học viện Chisholm mong muốn trong thời gian sắp tới nhà trường tiếp tục cải thiện công tác lưu trữ hồ sơ đào tạo, tích hợp tốt lý thuyết và thực tiễn, cải thiện về an toàn lao động, mua sắm thiết bị đào tạo, đặc biệt là nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho giảng viên và sinh viên. Trong thời gian sắp tới, chuyên gia Úc sẽ tiếp tục đến làm việc với nhà trường để hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo chương trình Cơ điện tử chuyển giao từ học viện Chisholm.

Phát biểu tại cuộc họp tổng kết, ông Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh bày tỏ lời cảm ơn đến các chuyên gia của học viện Chisholm đã đến hỗ trợ nhà trường trong 5 ngày làm việc vừa qua. Ông Nguyễn Trọng Tấn mong muốn trong thời gian sắp tới Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh sẽ nhận tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ và hợp tác từ học viện Chisholm để đảm bảo chất lượng và tiến độ đào tạo của chương trình chuyển giao.
 

Tác giả bài viết: Khôi Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây