Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

http://htvtc.edu.vn


Hợp tác đào tạo nghề giữa Formosa Hà Tĩnh với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh

Vừa qua, đoàn công tác của công ty Formosa Hà Tĩnh đã có buổi thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh để bàn hợp tác tuyển dụng học sinh thực tập và làm việc cho công ty Formosa Hà Tĩnh.
Hợp tác đào tạo nghề giữa Formosa Hà Tĩnh với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh


Tại buổi làm việc đoàn đã đi khảo sát cơ sở vật chất và thăm các lớp học nghề của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh tại Cơ sở Vũng Áng. Đoàn đã đánh giá cao năng lực của trường, đồng thời nêu một số tồn tại mà học sinh và nhà trường phải quan tâm như: Đào tạo thêm ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, kỹ năng mềm cho học sinh và tác phong công nghiệp để cho học sinh quen dần với môi trường lao động công nghiệp.
 


Sau khi thăm lớp học, hai bên thống nhất Formosa Hà Tĩnh sẽ lựa chọn học sinh các chuyên ngành Cơ khí (hàn, công nghệ ô tô), điện công nghiệp, tự động hóa, cơ điện tử vào thực tập tại công ty, sau khi thi tốt nghiệp sẽ được công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp nhận vào làm việc.
 


Cũng theo báo cáo của Formosa Hà Tĩnh năm 2016 Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh đã có 78 em học sinh, sinh viên làm việc cho Formosa Hà Tĩnh, thu nhập bình quân 7 triệu đồng/tháng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Đại

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây