Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

http://htvtc.edu.vn


Khai giảng các lớp tiếng Anh, kỹ năng sống

Chiều ngày 7/6, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Công nghệ (thuộc Trường Cao đảng Nghề công nghệ Hà Tĩnh) đã tổ chức khai giảng các lớp tiếng Anh, kỹ năng sống dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên và con em cán bộ giáo viên…
Khai giảng các lớp tiếng Anh, kỹ năng sống


Tham dự Khai giảng có thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng trong Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng khoa và đặc biệt là có rất nhiều phụ huynh, học sinh mới đến tham dự và đăng ký các khóa học. Nhằm xây dựng phong trào hoạt động dạy và học ngoại ngữ trong nhà Trường, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Công nghệ đã ký hợp đồng với thầy giáo David Beltrame để mở các dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và con em cán bộ giáo viên nhà Trường kết hợp dạy các kỹ năng như nấu ăn, bơi lội…
 Với các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đặc biệt là sự tham gia của giáo viên nước ngoài, các lớp đào tạo tiếng Anh, Kỹ năng sống của Trung tâm hứa hẹn sẽ tạo một môi trường học tập phong phú, mới mẻ khiến người học cảm thấy thích thú với việc khám phá và học tập. Thúc đẩy sự tự khám phá và phát triển tiềm năng và thế mạnh của bản thân. Đồng thời đinh hướng người học nhận ra rằng mỗi người đều có điểm mạnh và cách học, cách làm việc khác nhau.
 

Ông Nguyễn Bá Tài, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công nghệ cho biết: “Các khóa học tiếng Anh, kỹ năng sống (kỹ năng như bơi, nấu ăn, giao tiếp, làm việc nhóm, tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ bằng tiếng Anh...) của trung tâm sẽ giúp cho người học tự tin hơn, thúc đẩy khả năng tư duy, rèn luyện sự kiên trì cũng như tăng cường các kỹ năng mềm cần thiết. Trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục mở thêm các khóa học mới dành cho nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau đáp ứng nhu cầu của xã hội.”

Hiện nay, Trung tâm liên tục tuyển sinh mở các lớp học Tiếng Anh, kỹ năng sống với thời gian học linh hoạt cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ:
      Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công nghệ. Địa chỉ: 162 Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.
      Điện thoại: 0982 365 565 - 0916 175 268.   Email: batai.vtc@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây