Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

http://htvtc.edu.vn


Trải nghiệm thực tập tại doanh nghiệp của HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh năm 2019

Trải nghiệm thực tập tại doanh nghiệp của HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh năm 2019
Thực hiện tiến độ đào tạo các khóa Trung cấp, Cao đẳng trong toàn trường. Trong tháng 5/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức cho sinh viên tham gia thực tập.
Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng lao động thực tế và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh trong những năm qua đã ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trường đang đào tạo nhằm tạo môi trường để sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Tiêu biểu trong số đó là Công ty Cổ phần Lilama 18, Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà, Công ty TNHH Sigma Việt Nam, …
 
Ký kết bàn giao sinh viên thực tập giữa Nhà trường và Cty CP Cáp treo Bà Nà

Trong tháng 5/2019, Nhà trường đã phối hợp với Công ty Cáp treo Bà Nà làm thủ tục cho 71 em HSSV chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, thuộc Khoa Du lịch tham gia thực tập tại Công ty Cổ phần Cáp treo Bà Nà.
 
Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Cty CP Cáp treo Bà Nà
 
bana1
Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Cty CP Cáp treo Bà Nà

Cũng trong tháng 5/2019, Nhà trường đã phối hợp với Công ty CP Lilama 18 làm thủ tục cho 51 em HSSV chuyên ngành Hàn, thuộc Khoa Cơ khí tham gia thực tập tại Khu công nghiệp Dung Quất, Quảng Ngãi và tại Bình Dương.
 
lilama1
Sinh viên ngành Hàn thực tập tại Cty Cổ phần Lilama 18

lilama2
Công ty CP Lilama 18

Đánh giá của hai công ty tiếp nhận HSSV thực tập của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh trong những năm qua, Công ty đã rất hài lòng với những khóa mà Nhà trường đào tạo như về: Tay nghề, kỷ năng…. Nhiều bạn Sinh viên sau khi thực tập đạt kết quả xuất sắc và được công ty mời ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những chuyến đi thực tập, thực tế tại doanh nghiệp luôn là một chương trình không thể thiếu trong kế hoạch đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh. HSSV được nhà trường và Công ty tuyển chọn tham gia thực tập đều được các công ty hỗ trợ: Xe đưa đón; khám sức khỏe; được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, đồng phục của công ty…; được tập huấn thêm về an toàn lao động; cung cấp gói bảo hiểm tai nạn 24/7, đảm bảo các vấn đề về an toàn sản xuất trong suốt quá trình thực tập; bố trí nơi ăn, ở đảm bảo điều kiện sinh hoạt. Ngoài ra, các em HSSV cũng được doanh nghiệp hỗ trợ mức tiền lương từ 6 đến 8 triệu đồng/ tháng.

Sau khi kết thúc thời gian thực tập, trải nghiệm thực tế và tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng, không phải qua quá trình thử việc tại Công ty, Doanh nghiệp.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây