Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

https://htvtc.edu.vn


Bỏ Đại học vào Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

Bỏ Đại học vào Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
Sáng ngày 5/8/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh tổ chức chương trình nhập học cho các bạn tân Sinh viên, năm học 2019 – 2020. Ngày tập trung (đợt 1) gồm các hệ Cao đẳng, Cao đẳng liên thông, trung cấp chính quy có gần 200 bạn tham gia làm thủ tục nhập học.
t1


Tại buổi tập trung làm thủ tục nhập học có em Bùi Anh Tú, ở tổ 13, thị trấn Cẩm Xuyên, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Tú là con út trong gia đình có 3 chị em. Năm học 2018-2019 em Bùi Anh Tú đã trúng tuyển vào Trường Đại học Duy Tân chuyên ngành Quản trị Du lịch sau khi nhập học em đã học được 1 năm tại Trường Đại học, nhưng trong quá trình học em cảm thấy mình không phù hợp với ngành mà mình đang theo học. Biết về thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điện Công nghiệp – Tự động hóa chất lượng cao đào tạo theo chương trình chuyển giao của Cộng hòa liên bang Đức, em Bùi Anh Tú đã làm thủ tục và nghỉ học tại Trường Đại học Duy Tân – Đà Nẵng để trở về nhập học ở Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh với một sự đam mê và quyết tâm cao. Em ấy tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân để đi đến một lĩnh vực mới.

Cũng giống như em Bùi Anh Tú, em Dư Văn Đô ở Thôn Trung Thành, Cẩm Trung, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cũng đã theo học ở Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh gần 1 năm, sáng nay em cũng đã chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh để học Cao đẳng chuyên ngành Điện Công nghiệp.
 
t2


Ngành Cao đẳng Điện Công nghiệp - Tự động hóa chất lượng cao đào tạo theo chương trình chuyển giao của Cộng hòa liên bang Đức, được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp giao cho Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh tổ chức tuyển sinh đào tạo (theo Thông báo tuyển sinh số 1474/TB-TCGDNN, ngày 01/8/2019 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp). Nhà trường biết đây là một sự lựa chọn đúng đắn của các em và mong rằng các em cố gắng nổ lực hết mình trong thời gian học tập tại Trường. Ban giám hiệu nhà trường, các phòng khoa là điểm tựa để hỗ trợ các em lớp Cao đẳng ĐCN- TĐH chất lượng cao đào tạo theo chương trình chuyển giao của Cộng hòa liên bang Đức đạt được mục tiêu cao nhất.

Nhà trường luôn nhắn nhủ và muốn thông tin đến cho những bạn vừa tốt nghiệp THPT, hãy xác định cho mình con đường mà mình đã chọn, Trước khi quyết định lựa chọn ngành nghề, hãy dành thời gian xác định cho bản thân về đam mê, sở thích, điều kiện hoàn cảnh gia đình, lựa chọn Trường phù hợp, ngoài ra các bạn phải tìm hiểu thêm việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành mà mình đã chọn.

N.N
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây