Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

https://htvtc.edu.vn


Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 16/11/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh vinh dự đón tiếp lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đến thăm và gửi lời chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)
 

Tham gia đoàn có các đồng chí: Đặng Quốc Vinh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Hồng Hải - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.
 

Đ/c Đặng Quốc Vinh gửi lời chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Đặng Quốc Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban giám hiệu và đội ngũ thầy giáo, cán bộ công nhân viên chức của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trường đạt được trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, thời gian tới, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh tiếp tục phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề, góp phần xây dựng nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cao, đáp ứng cho sự nghiệp phát triển của tỉnh cũng như của cả nước.

Trong những ngày này, nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp nhiều sở, ban ngành và các đoàn thể trên địa bàn tỉnh đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Đ/c Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh

Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Trọng Tấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh. Đây chính là động lực, sự cổ vũ để tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm học tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh để công tác đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây