Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

https://htvtc.edu.vn


Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018

Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018
Ngày 19/06/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Tham dự lễ tổng kết có thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, trưởng các phòng khoa cùng đông đảo thầy cô và các bạn học sinh sinh viên toàn trường.
 
Thầy Nguyễn Đình Đại, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018
Thầy Nguyễn Đình Đại, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Đình Đại, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua, nhà trường vẫn tiếp tục duy trì quy mô đào tạo như những năm trước, tổng số HSSV hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy là 1812 HSSV, trong đó 666 HSSV đang theo học tại Cơ sở đào tạo Vũng Áng.

Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ từ các ngành, các cấp. Tập thể giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực trong công tác chuyên môn và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học tiếp tục được đầu tư ngày càng đồng bộ hơn.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra nhiều mặt hạn chế trong công tác hoạt động của nhà trường. Đội ngũ giáo viên thiếu so với số sinh viên, thu nhập cán bộ giáo viên còn thấp; Nhà trường cũng gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT vào học nghề; tiến độ đào tạo một số lớp thực hiện còn chậm, ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo.

Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học cũ, Nhà trường đã đặt ra những mục tiêu cụ thể, đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2018 - 2019, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; xây dựng kế hoạch đào tạo khoa học, bám sát chương trình; tăng cường kiểm tra giám sát quá trình tổ chức đào tạo.
 
Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ tổng kết, thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ tâm huyết về những điểm mạnh, điểm yếu của nhà trường và đưa ra định hướng phát triển của nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Cũng nhân dịp lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, để động viên các sinh viên hăng say, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, vượt khó trong học tập, nhà trường đã khen thưởng cho các HSSV có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, học tập.
 

.
Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh. Để năm học 2018 – 2019 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua, thì mỗi tập thể, mỗi cá nhân trong nhà trường cần cố gắng làm tốt hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác hành chính, hoàn thành xuất sắc mục tiêu và định hướng phát triển của Ban giám hiệu đã đề ra.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây