Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

https://htvtc.edu.vn


Sổi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sổi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Những ngày này, ở khắp mọi nơi có thể dễ nhận thấy không khí sôi nổi, vui tươi của cả thầy và trò hướng về Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những hoạt động sôi nổi, thiết thực của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh trong những này này đã góp phần đề cao truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, làm cho tháng tri ân các nhà giáo càng thêm phần ý nghĩa.
Cụ thể, chiều ngày 17/11/2017, nhà trường đã long trọng tổ chức lễ Meeting kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã Hội, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường.
 

Tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên chào mừng lễ kỷ niệm

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Năm học vừa qua, trong bối cảnh khó khăn về nhiều mặt nhưng Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh vẫn tiếp tục giữ vững nhịp độ phát triển và đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển đội ngũ. Nhà trường đã đạt được những bước tiến mới trong phát triển với việc tăng quy mô đào tạo, tiếp tục thực hiện tốt các chương trình đào tạo chất lượng cao được chuyển giao từ Úc. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng tập thể nhà giáo, cán bộ cùng chia sẻ lòng yêu nghề, cùng nhau nhìn lại chặng đường khó khăn và tự hào đã qua để có thêm động lực phấn đấu, tiếp tục cho sự nghiệp trồng người.

 

Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


Đ/c Nguyễn Văn Thanh phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và biểu dương những kết quả thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh yêu cầu trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, có giải pháp thích hợp để tạo chuyển biến về chất lượng, hiệu quả trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của tỉnh. Đồng thời, trường phải tiếp tục liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp giải quyết tốt việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường.
 

Đ/c Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường


Đại diện doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, nhà trường cũng đã tổ chức Tổng kết hội giảng giáo viên cấp trường năm 2017, đây là một hoạt động thường niên với mục đích đánh giá trình độ chuyên môn giảng dạy của các giáo viên, tạo sân chơi để các giáo viên học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
 Các giáo viên tham gia Hội giảng Giáo viên cấp trường năm 2017

Hội giảng Giáo viên năm 2017 với 16 giáo viên tham gia tranh tài, đã diễn ra trong không khí sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Qua đó giúp cho lãnh đạo nhà trường nhìn nhận toàn diện hơn về năng lực đội ngũ nhà giáo, tiến tới xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ đáp ứng được mục tiêu phát triển của nhà trường. Từ Hội giảng, nhà trường cũng đã tuyển chọn được những giáo viên xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội giảng cấp tỉnh.
 

Đ/c Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cho các giáo viên tham gia Hội giảng năm 2017


Đ/c Trần Đắc Hòa, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhì cho các giáo viên tham gia hội giảngĐ/c Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên đạt giải ba tại Hội giảng

Trước đó vào ngày 16/11/2017, Đoàn trường đã tổ chức Chung kết Hội thi Tìm kiếm tài năng học sinh – sinh viên năm 2017. Ngoài những chương trình theo học chuyên ngành, các bạn học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh cũng theo đuổi niềm đam mê với nhiều loại hình nghệ thuật như âm nhạc, múa dân gian, võ thuật, nhảy hiện đại, nhạc kịch, … Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi ngày từ những ngày vòng loại. Tại buổi chung kết, trải qua thời gian một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, có hiệu quả, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất để xướng tên trên bục trao giải.
 

Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các HSSV đạt giải tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng 2017

Những thành công của cuộc thi Tìm kiếm tài năng học sinh – sinh viên không chỉ dừng lại ở việc tìm ra các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba hay khuyến khích mà quan trọng hơn, hoạt động trên đã tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích, không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn trong nhà trường, cuốn hút đông đảo đoàn viên thanh niên trong trường tham gia luyện tập và thi đấu đạt kết quả cao.

Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày hiến chương các Nhà giáo, Trường Cao đẳng Công nghệ đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao dành cho cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên.  Với mục đích uy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên. Tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Thông qua giải đấu, đẩy mạnh tinh thần giảng dạy, học tập và làm việc góp phần cống hiến cho nhà trường, cho quê hương đất nước. Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể để theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trên tinh thần đó, nhà trường đã tổ chức các giải bóng đá nam cán bộ giáo viên, giải bóng đá nam học sinh sinh viên và giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Đ/c Nguyễn Đình Đại, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất bóng đá nam cho đội Liên quân Cơ sở Vũng Áng - Cty TNHH Công nghệ


 

Những hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) của thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, góp phần giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây