Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

https://htvtc.edu.vn


Tổng kết cuộc thi sáng tạo Robot 2015

Chiều 1/6, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết Cuộc thi sáng tạo Robocon 2015.
Tổng kết cuộc thi sáng tạo Robot 2015
Chuẩn bị cho Cuộc thi Robocon năm 2015 với chủ đề “Robot đánh cầu lông”, thầy trò trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh đã miệt mài nghiên cứu công nghệ mới, thực hiện các thử nghiệm, đưa ra thiết kế tối ưu nhất.
r1
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh trao bằng khen cho tập thể Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh
 
.Tại Cuộc thi sáng tạo Robocon khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10 – 15/4, Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh có 4 đội tham gia, trong đó 2 đội HATINH TECH – ZEUS và HATINH TECH – DRAGON đã xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại TP Cần Thơ từ ngày 12 – 17/5.
r2
Ban giám hiệu nhà trường tặng giấy khen cho Đội HATINH TECH – ZEUS
 
Tại vòng chung kết toàn quốc, HATINH TECH – ZEUS xuất sắc lọt vào thi đấu tứ kết, trở thành 1 trong 8 đội mạnh nhất toàn quốc, xếp thứ 5/32 đội tham dự.HATINH TECH – ZEUS được ban tổ chức đánh giá cao về công nghệ cũng như sự linh hoạt trong thi đấu và được Ban tổ chức trao giải Robot phát cầu hay nhất mùa giải 2015.

Với những thành tích đó, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ được Chủ tịch UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tặng bằng khen trong Cuộc thi Robocon năm 2015.
 
r3

Cũng trong dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức trao tặng 70 triệu đồng cho Quỹ Sáng tạo khoa học của Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây