Lễ bế giảng lớp Cao đẳng Cơ điện tử cấp độ quốc tế chuyển giao từ Úc

Thứ hai - 13/01/2020 18:37

Lễ bế giảng lớp Cao đẳng Cơ điện tử cấp độ quốc tế chuyển giao từ Úc

Chiều ngày 13/01/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bế giảng lớp Cao đẳng Cơ điện tử cấp độ quốc tế theo bộ chương trình chuyển giao từ Học viện Chisholm – Úc.
DSCF3419

Tới dự buổi lễ có ông Chris Ho, Giám đốc dự án đào tạo, học viện Chisholm – Úc; đồng chí Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh; đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; về phía trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh có thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đại diện các phòng khoa trong toàn trường.
 
a Dai
Thầy Nguyễn Đình Đại, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa đào tạo

Năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh vinh dự được lựa chọn là một trong 25 trường tham gia đào tạo thí điểm 12 nghề cấp độ quốc tế theo bộ chương trình được chuyển giao từ Học viện Chisholm – Úc, theo đó nhà trường được tổ chức đào tạo nghề Cơ điện tử. Khóa học từ 2016 – 2019 bao gồm hai giai đoạn: đào tạo Tiếng Anh và đào tạo các mô-đun chuyên ngành được chuyển giao.
 
Mai Hoa
Đồng chí Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH chúc mừng các em sinh viên
đồng thời biểu dương những nỗ lực của tập thể Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

Trong quá trình đào tạo, các sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh với trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ hiện đại; đội ngũ giáo viên trình độ cao được đào tạo tại Úc. Ngoài ra, định kỳ các chuyên gia từ Học viện Chisholm đã trực tiếp đến làm việc tại nhà trường để hướng dẫn, kiểm tra, giám sát quá trình đào tạo của Nhà trường. Qua đó đánh giá, kiểm định và duy trì việc bổ sung, hoàn thiện các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như việc hoàn thiện hồ sơ năng lực của giáo viên theo yêu cầu.
 
DSCF3334
Ông Chris Ho, Giám đốc dự án học viện Chisholm - Australia trao bằng tốt nghiệp của Úc
cho 19 sinh viên lớp Cơ điện tử

 
Đặc biệt, lớp Cao đẳng Cơ điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh được đánh giá dẫn đầu về chất lượng đào tạo, 100% sinh viên đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh B1 theo chuẩn Châu Âu trước khi tổ chức đào tạo chuyên ngành. Sinh viên của Nhà trường luôn được chuyên gia của Học viện Chisholm đánh giá cao về trình độ ngoại ngữ, tay nghề cũng như các kỹ năng khác.
Kết thúc khóa học, có 19/20 sinh viên hoàn thành tất cả các tiêu chuẩn năng lực đề ra (có một sinh viên vì lý do các nhân không thể tham gia hết chương trình). Kết quả có 5 sinh viên đạt loại xuất sắc, 12 sinh viên đạt loại giỏi và 2 sinh viên đạt loại khá. Đặc biệt, có 11 sinh viên đạt trình độ tiếng Anh IELTS trên 5.5 (đủ điều kiện để làm việc tại Úc).

Phát biểu tại lễ Bế giảng, Ông Chris Ho, Giám đốc dự án của Học viện Chisholm Australia gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên, điều phối viên, các phòng ban hành chính và ban giám hiệu nhà trường vì những nỗ lực cho sự hợp tác thành công trong việc tiếp nhận, áp dụng và đào tạo các bộ chương trình của Chisholm.
 
Chris Ho
Ông Chris Ho phát biểu tại lễ Bế giảng

Ông Chris Ho cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Hôm nay chỉ là khởi đầu của những kỳ vọng mỗi bạn sinh viên sẽ có một sự nghiệp thành công. Bây giờ mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn, mang những gì các bạn đã học được để tạo nên sự khác biệt cho bản thân, gia đình và đất nước của các bạn. Và đừng bao giờ quên rằng học tập luôn là sự học suốt đời, bởi các bạn phải luôn luôn phát triển kiến thức và kỹ năng của mình, mở rộng những chân trời xa hơn của chính các bạn.”
 
A Tan
Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc buổi lễ

Các hoạt động xúc tiến giải pháp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng đã được nhà trường triển khai từ trước. Trường đã triển khai khảo sát nhu cầu của sinh viên, chủ động trong công tác kết nối với các doanh nghiệp FDI, những nơi đòi hỏi lao động có tay nghề cao và mức đãi ngộ tốt.
 
DSCF3347
Các sinh viên xuất sắc toàn khóa học được nhận học bổng từ học viện Chisholm
 
DSCF3352
Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp do học viện Chisholm - Úc cấp
và bằng tốt nghiệp Cao đẳng Việt Nam do Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh cấp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

49/2018/NĐ-CP

Nghị định quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:2986 | lượt tải:828

12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư 12/2017/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:2638 | lượt tải:0

TTTS20172

Thông tin tuyển sinh các trường năm 2017 cập nhật đến ngày 17/04/2017

Lượt xem:2528 | lượt tải:0

365/QĐ-TCĐN

Quyết định số 365/QĐ-TCĐN ngày 20/9/2016

Lượt xem:2379 | lượt tải:3453

761/QĐ-TTg

Quyết định số 761/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ

Lượt xem:3428 | lượt tải:2702
Liên kết
© Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
- Địa chỉ: 412B Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
- Điện thoại: 0239 3681690 --- Fax: 0239 3890023
- Email: cdncnhatinh@gmail.com 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây