Trường CĐ Công nghệ Hà Tĩnh làm việc với Công ty Cáp treo Bà Nà - Đà Nẵng

Thứ ba - 08/10/2019 09:07

Trường CĐ Công nghệ Hà Tĩnh làm việc với Công ty Cáp treo Bà Nà - Đà Nẵng

Thực hiện nghĩa vụ Cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho HSSV ngay sau khi tốt nghiệp đồng thời giúp HSSV trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những yêu cầu nhân lực của doanh nghiệp để các em chuẩn bị đủ kiến thức và rèn luyện kỹ năng, ngày 08/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh và Cty CP Cáp treo Bà Nà đã tổ chức buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm nâng cao kỹ năng nghề cho HSSV
Tham dự buổi gặp mặt, về phía Công ty CP dịch vụ Cáp treo Bà Nà có anh Nguyễn Tuấn Anh - Phó giám đốc Công ty; anh Hoàng Văn Viết - Phụ trách công tác sinh viên. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh có thầy Nguyễn Trọng Tấn - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban gián hiệu và đại diện các phòng, khoa trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Tuấn Anh, Phó giám đốc Cty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã hợp tác, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập tại Công ty trong những năm qua. Đồng thời mong muốn được tiếp tục hợp tác với nhà trường trong những năm tới để tiếp nhận sinh viên thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường.
 
A Ng Tuan Anh
Anh Nguyễn Tuấn Anh, Phó GĐ Cty Bà Nà trao đổi với Nhà trường tại buổi gặp mặt

Đại diện Bà Nà Hill cũng đánh giá cao năng lực, kỹ năng nghề, trình độ ngoại ngữ và thái độ làm việc của sinh viên nhà trường đã tham gia thực tập trong những năm vừa qua. Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh luôn tạo được những dấu ấn riêng biệt trong công việc cũng như các hoạt động ngoại khóa.
 
trao cong van
Đại diện Công ty CP Cáp treo Bà Nà trao Thư cảm ơn và Công văn mời hợp tác năm 2020

Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà đã hợp tác chặt chẽ với Nhà trường trong công tác giải quyết việc làm và thực tập cho sinh viên, đồng thời nhấn mạnh đến tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động thực tập nghề nghiệp cuối khóa đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Du lịch. Xem đó là cơ hội để sinh viên hoàn thiện mình bằng việc vận dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tiễn.
 
A Tan
Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện nhà trường cũng bày tỏ mong muốn Công ty CP dịch vụ cáp treo Bà Nà phối hợp với nhà trường trong công tác xây dựng, bổ sung chương trình, giáo trình đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong tương lai.

Với mục tiêu đảm bảo việc làm đúng ngành cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, liên tục đổi mới với xu thế thời đại đảm bảo chuẩn đầu ra thật tốt từ đó tạo nên sự tin chọn nguồn nhân lực từ các doanh nghiệp. Đến thời điểm tại, nhà trường đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh về việc cung ứng nguồn nhân lực cho quá trình thực tập, kiến tập và làm việc tại doanh nghiệp, mỗi năm có hàng trăm lao động chất lượng cao có kiến thức thực tiễn từ nhà trường cung cấp cho doanh nghiệp.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

49/2018/NĐ-CP

Nghị định quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:2987 | lượt tải:828

12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư 12/2017/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:2638 | lượt tải:0

TTTS20172

Thông tin tuyển sinh các trường năm 2017 cập nhật đến ngày 17/04/2017

Lượt xem:2529 | lượt tải:0

365/QĐ-TCĐN

Quyết định số 365/QĐ-TCĐN ngày 20/9/2016

Lượt xem:2379 | lượt tải:3453

761/QĐ-TTg

Quyết định số 761/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ

Lượt xem:3428 | lượt tải:2702
Liên kết
© Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
- Địa chỉ: 412B Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
- Điện thoại: 0239 3681690 --- Fax: 0239 3890023
- Email: cdncnhatinh@gmail.com 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây