Ngày hội tuyển dụng 2019

Thứ tư - 10/04/2019 16:02

Ngày hội tuyển dụng 2019

Ngày 09/04/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung quất tổ chức chương trình ngày hội tuyển dụng vào làm việc cho công ty.
Ngày hội tuyển dụng là sự kiện được tổ chức hàng năm với nhiều hình thức khác nhau, có sự phối hợp tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu, đa dạng trên nhiều lĩnh vực từ điện công nghiệp, cơ điện tử, điện lạnh, công nghệ tô, hàn công nghệ cao, nhà hàng – khách sạn... với mục đích đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và nguyện vọng của sinh viên năm cuối của nhà trường. Đặc biệt, năm 2019 nhà trường tổ chức ngày hội tuyển dụng tại cả hai cơ sở TP Hà Tĩnh và Khu kinh tế Vũng Áng.
Tham dự Ngày hội tuyển dụng có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Đình Đại, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong nhà trường; đại diện đơn vị tham gia tuyển dụng, cùng hơn 350 sinh viên năm cuối thuộc khoa Cơ khí, khoa Điện và khoa Công nghệ ô tô tại cả hai cơ sở đào tạo của nhà trường.
 
Thầy Nguyễn Trọng Tấn phát biểu tại Ngày hội tuyển dụng

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Nguyễn Trọng Tấn, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh luôn dành sự quan tâm sâu sắc trong việc phát triển kĩ năng cho sinh viên, đặc biệt là kĩ năng làm việc nhóm. Chúng tôi luôn trăn trở làm sao để sinh viên có thể tìm được một môi trường làm việc phù hợp nhất với năng lực của bản thân trong thị trường đầy cạnh tranh. Vì thế, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” nhằm định hướng nghề nghiệp, giúp các em sinh viên lựa chọn những doanh nghiệp phù hợp với khả năng và trình độ chuyên môn của bản thân.”
 


Các bạn sinh viên tham gia đã được Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất tư vấn, hiểu rõ hơn về công ty muốn ứng tuyển cũng như các yêu cầu về kĩ năng, nghiệp vụ mà nhà tuyển dụng hướng tới. Đồng thời qua đó, các bạn có thể tích lũy được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đồng thời cho mình nhiều kinh nghiệm xin việc, phỏng vấn và mở rộng cơ hội việc làm của mình trong tương lai.
 

Đánh giá về sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, anh Lưu Thanh Tùng, Phó phòng Nhân sự Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất cho biết: “Các bạn rất năng động, ý thức cao, chủ động trong việc tìm hiểu về công ty sát với nhu cầu mà người lao động cần, đồng thời các bạn cũng mong muốn được biết rõ hơn về vị trí mà các bạn có nguyện vọng làm việc tại công ty, qua đây tôi rất hy vọng và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường để tuyển dụng sinh viên đến làm việc tại công ty trong những năm tới”.
 

Trong “Ngày hội tuyển dụng”, tại Cơ sở 1, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã tiếp nhận hơn 180 thông tin ứng viên đăng ký dự tuyển, và phỏng vấn. Tại Cơ sở 2, công ty đã tiếp nhận hơn 70 ứng viên. Công ty sẽ có kế hoạch thông báo cho các bạn trúng tuyển để hoàn thành thủ tục vào làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp.

Đến với “Ngày hội tuyển dụng 2019”, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm bổ ích, thiết thực và đem về cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm từ nhà tuyển dụng, đồng thời có thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

49/2018/NĐ-CP

Nghị định quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:2982 | lượt tải:826

12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư 12/2017/TT-BLĐTBXH

Lượt xem:2635 | lượt tải:0

TTTS20172

Thông tin tuyển sinh các trường năm 2017 cập nhật đến ngày 17/04/2017

Lượt xem:2525 | lượt tải:0

365/QĐ-TCĐN

Quyết định số 365/QĐ-TCĐN ngày 20/9/2016

Lượt xem:2377 | lượt tải:3452

761/QĐ-TTg

Quyết định số 761/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ

Lượt xem:3423 | lượt tải:2700
Liên kết
© Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
- Địa chỉ: 412B Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
- Điện thoại: 0239 3681690 --- Fax: 0239 3890023
- Email: cdncnhatinh@gmail.com 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây